About Thai CBI

THAICBI เป็นผู้นำในประเทศไทย ในการให้คำปรึกษาและดำเนินการ เพื่อให้นักลงทุนได้รับวีซ่าถาวร (residency)และสัญชาติที่สอง (citizenship) ผ่านการลงทุน (วีซ่านักลงทุน หรือ Golden Visa) เราช่วยให้ครอบครัวมากมายได้รับ Golden Visa วีซ่านักลงทุน EB-5 วีซ่า EB-3 และวีซ่าถาวรอื่นๆอย่างง่ายดาย

เรามีสำนักงานประจำที่ประเทศไทย และมีทีมงานทั้งชาวไทยและต่างประเทศคอยให้คำปรีกษาดูแลท่านตลอดกระบวนการ

Local Team

Patcharida Wijitsriwat

(Area Manager)

Michael Christofis

(CBI Expert) 

Miss Ladda Boonyindee

(Admin)

Miss Rungfah Tansiri

(Admin)

Working with
THAI CBI

THAI CBI เป็นผู้นำในประเทศไทยในการให้บริการวีซ่านักลงทุน Gloden Visa วีซ่าถาวร อื่นๆ ผ่านความร่วมมือระดับโลกร่วมกับ บริษัท ฮอล์บอร์น เจ้าของโปรเจค และสถาบันการเงินที่มีชื่อเสียง เราให้บริการด้านการได้ สัญชาติที่สอง (Citizenship) ผ่านการลงทุนอย่างครบวงจร เรามีตัวเลือกการลงทุนที่แตกต่าง และหลากหมายตามความต้องการของท่าน

ค่านิยมหลักของเราคือความซื่อสัตย์และความโปร่งใส เราจะช่วยให้ท่านบรรลุเป้าหมายของท่านได้อย่างลุล่วง ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาโอกาสทางธุรกิจ หรือสร้างอนาคตที่มั่นคงมากขึ้นให้ครอบครัวของคุณในต่างแดน

ทีมผู้เชี่ยวชาญของ THAI CBI ให้บริการอย่างมืออาชีพ ตรงตามความต้องการและเป้าหมายที่แตกต่างกันของแต่ละครอบครัว เราได้ช่วยเหลือครอบครัวให้ได้ Golden Visa สัญชาติที่สอง(citizenship) หรือวีซ่าถาวรมามากมาย และเราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเปิดโอกาสให้หลายครอบครัวได้รับความสะดวกสบายในการเดินทางแบบไร้วีซ่า และได้บรรลุเป้าหมายที่ต้องการ

500+

$300 million

$250 million

40+

ครอบครัวที่ได้รับ สัญชาติที่สอง 

วีซ่าถาวร golden visa

มูลค่าการลงทุนโปรแกรม CBI

มูลค่าการลงทุนในอสังการิมทรัพย์ 3 ปีที่ผ่านมา

สัญชาติที่สองของลูกค้าที่ได้รับ

 golden visa อิสระในการเดินทางข้ามแดน...

บริการด้านอื่นๆของเรา

Wealth Management

THAI CBI ให้บริการแบบครบวงจรสำหรับทุกความต้องการทางการเงินและการบริหารจัดการทรัพย์สิน ซึ่งรวมถึงคำแนะนำในการลงทุน การบริหารพอร์ตโฟลิโอ และด้านการเงินส่วนบุคคลอื่น ๆ

เราทำงานใกล้ชิดกับผู้ให้บริการระดับนานาชาติชั้นนำ เพื่อทำให้เราสามารถให้บริการผู้ลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุด

Tax Planning

THAI CBI ให้บริการคำแนะนำเรื่องภาษีและการสร้างโครงสร้างทางการเงินที่เป็นผู้เชี่ยวชาญ ที่ออกแบบเพื่อรักษาและช่วยเติบโตทรัพย์สินของคุณและส่งต่อให้กับรุ่นหลังได้

เรายังให้บริการคำแนะนำภาษีทางธุรกิจ การป้องกันทรัพย์สิน และการวางแผนที่ดิน

Oversea Property

อสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ

THAI CBI ให้ลูกค้าของเราเข้าถึงโอกาสการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุด เราให้บริการแบบครบวงจร แนะนำลูกค้าผ่านทุกขั้นตอนของการลงทุนของพวกเขา

ด้วยตัวเลือกการลงทุนที่หลากหลาย  Holborn คัดเลือกโครงการลงทุนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ

Thai CBI 

ที่อยู่: 20th Floor

UBC II Building อาคารสมัชชาวาณิช 2

591 ซ. สุขุมวิท 33 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 ไทย

 

Email:Thaicbi.com@gmail.com

 

Tel: 064-735-9703, 089-123-5801

 

 

.

Find out more

THAI CBI ให้คำปรึกษาวีซ่าถาวร วีซ่านักลงทุน golden visa ทั่วโลก ทำให้ วีซ่านักลงทุน EB-5 หรือ Golden Visa EU วีซ่าถาวร ทั้วโลก เป็นเรื่องง่ายๆสำหรับคุณ

สอบถามหรือ นัดหมายเพื่อปรึกษาฟรี แล้วท่านจะทราบว่าโปรแกรมวีซ่าถาวร golden visa และโปรแกรมการได้สัญชาติที่สองผ่านการลงทุนของเราสามารถนำประโยชน์แก่คุณและครอบครัวของคุณได้อย่างไร

กรุณากรอกแบบฟอร์ม ทีมผู้เชี่ยวชาญ จาก THAICBI จะติดต่อคุณกลับไปค่ะ