โครงการ
สัญชาติที่สอง
ผ่านการลงทุน

ปัจจุบันประเทศที่เสนอโครงการที่ให้สิทธิ์วีซ่าถาวรและสัญชาติที่สองผ่านการลงทุน (โกลเด้นวีซ่า) มีเพิ่มมากขึ้น ในยุคปัจจุบันที่มีความไม่แน่นอนและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา หากท่านมีความพร้อมด้านการเงิน และต้องการแผนสำรองสำหรับตัวเองและครอบครัว การมีที่อยู่สำรองในต่างประเทศในช่วงวิกฤติก็ถือว่าจำเป็นอย่างยิ่ง และยังถือเป็นประตูเปิดทางเพื่อเข้าถึงโอกาสทางธุรกิจและไลฟ์สไตล์ระดับโลกอีกด้วย

What is residency by investment?

 

ประเทศทั่วโลกมีโปรแกรมวีซ่าถาวร (Golden Visa )ที่คล้ายกันมากมาย แต่ส่วนใหญ่จะพบว่ามีในประเทศยุโรป เช่น โปรตุเกส สเปน และกรีซ โปรแกรมเหล่านี้ได้รับความนิยมมากเป็นพิเศษ เนื่องจากทำให้ได้เดินทางไร้วีซ่าในโซนเชงเก็นได้อย่างง่ายดาย

What is citizenship by investment?

 

โปรแกรมการได้สัญชาติที่สองผ่านการลงทุน (CBI) เพิ่มความนิยมขึ้นในปีหลังเนื่องจากประโยชน์ที่มันนำมาให้แก่นักลงทุนและครอบครัว ในแง่หลักของโปรแกรมเหล่านี้คือการให้สัญชาติเป็นตอบแทนจากการลงทุนในประเทศนั้นๆ

โปรแกรมการได้สัญชาติที่สองและการได้วีซ่าถาวร
แบ่งตามประเทศ

อเมริกา North American programmes

Live & work in the USA and obtain a Green Card for you and your family
USA EB-3
Residency by Investment
Permanent residency in the U.S.

เงินลงทุนขั้นต่ำ

$45,000

อาศัยและทำงานในสหรัฐอเมริกา และได้รับกรีนการ์ด (Green Card) สำหรับคุณและครอบครัวของคุณ

USA EB-5
US Green Card
Residency by Investment

เงินลงทุนขั้นต่ำ

$500,000

วีซ่านักลงทุน EB-5 ของสหรัฐอเมริกา (USA EB-5 Investor Visa) ให้สิทธิ์แก่ชาวต่างชาติและครอบครัวของพวกเขาในการเป็นผู้พำนักถาวรในสหรัฐอเมริกา และเป็นเส้นทางที่ช่วยในการได้รับบัตรเขียว (Green Card) โดยการลงทุนในธุรกิจในอเมริกาที่สร้างงานใหม่

ยุโรป European Programmes

Golden Visa เปิดโอกาสที่เป็นเอกลักษณ์ในการได้เดินทางสะดวกสบายไร้วีซ่าในสมาคมยุโรป และเพิ่มโอกาสทางธุรกิจของคุณอย่างมั่นคง

โปรตุเกส

Portugal Golden Visa

Residency by Investment
Visa Free Travel

เงินลงทุนขั้นต่ำ

€500,000

โปรแกรมโกลเด้นวีซ่าของโปรตุเกส (Portugal Golden Visa) เป็นหนึ่งในโปรแกรมวีซ่าถาวรที่ได้รับความนิยมอย่างมากในโลก ที่บริษัทแม่ของเรา Holborn ได้ลงทุกว่า 200 ล้านเหรียญสำหรับลูกค้าของเราในโปรแกรมนี้

ไซปรัส

Cyprus

Residency by Investment
Route to citizenship

เงินลงทุนขั้นต่ำ

 €300,000

โปรแกรมการพำนักถาวร (Golden Visa) ในไซปรัสนั้นมีตัวเลือกการลงทุนหลากหลาย ดำเนินการได้รวดเร็ว และเป็นเส้นทางสู่การได้สัญชาติสหภาพยุโรปในเวลาเพียง 5 ปีเท่านั้น

กรีซ Greece

Residency by Investment
Route to Greek citizenship

เงินลงทุนขั้นต่ำ €250,000

เริ่มเปิดให้บริการในปี 2013 โปรแกรมโกลเด้นวีซ่าของกรีซ(Greece Golden Visa)ได้กลายเป็นหนึ่งในโปรแกรมการพำนักที่น่าประทับใจที่สุดในยุโรป และการลงทุนที่มีราคาถูกที่สุดสำหรับการได้สัญชาติยุโรปสำหรับนักลงทุนในปัจจุบัน

มอลตา

Malta

Citizenship by Investment
Route to a European passport

เงินลงทุนขั้นต่ำ

€888,000

โปรแกรมการได้สัญชาติผ่านการลงทุนของมอลตา (วีซ่านักลงทุน เพื่อสัญชาติที่สอง Malta )เริ่มให้บริการในปี 2020 และเป็นหนึ่งในเส้นทางที่รวดเร็วที่สุดในการได้สัญชาติยุโรป โปรแกรม CBI ของมอลตายังช่วยให้นักลงทุนสามารถอยู่ ทำงาน และศึกษาในประเทศสมาชิกของสหภาพยุโรปได้ด้วย

มอลตา Malta

Residency by Investment
European residence permit

เงินลงทุนขั้นต่ำ

€130,000

โปรแกรมการพำนักถาวรมอลตา (MPRP) เป็นโครงการที่มีชื่อเสียงมากที่สุดโครงการหนึ่ง เปิดให้บริการในปี 2021 สามรารถทำให้นักลงทุนได้รับใบอนุญาตถาวรในยุโรปภายในเวลาเพียง 4-6 เดือนเท่านั้นครับ

สเปน

Spain

Residency by Investment
Route to Spanish citizenship

เงินลงทุนขั้นต่ำ

€500,000

โปรแกรมโกลเด้นวีซ่าของสเปน (Spain Golden Visa)เป็นหนึ่งในโปรแกรมการพำนักที่มีคนชื่นชอบมากที่สุดในยุโรป ด้วยโปรแกรม RBI ของสเปน นักลงทุนสามารถได้รับการพำนักในสเปน ใช้เวลาเพียง 60 วันเท่านั้น 

ตุรกี

Turkey

Citizenship by Investment
Fast relocation to the U.S.

เงินลงทุนขั้นต่ำ

$400,000

ตุรกีเป็นประเทศที่ตั้งอยู่ระหว่างทวีปเอเชียและยุโรป และเส้นทางที่มีราคาไม่แพงสู่การได้สัญชาติตุรกี ด้วยการดำเนินการในการสมัครเพียงไม่กี่เดือน นักลงทุนสามารถได้รับการพำนักในตุรกีได้อย่างรวดเร็ว

ทวีปแคริบเบียน Caribbean Programmes

ได้สัญชาติอย่างรวดเร็วและคุ้มค่าในการได้สัญชาติที่สองและพาสปอร์ตเล่มที่สองของคุณ

อันติกัวและบาร์บูดา

Antigua & Barbuda

Citizenship by Investment
Visa Free Travel

เงินลงทุนขั้นต่ำ

$100,000

อันติกัวและบาร์บูดาประกอบด้วย 2 เกาะที่งดงามในทวีปแคริบเบียน และมีโปรแกรมการได้สัญชาติที่สองผ่านการลงทุนที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในโลก

โดมินิกา

Dominica

Citizenship by Investment
Quick application process

เงินลงทุนขั้นต่ำ

$100,000

เกาะที่สวยงามของโดมินิกาตั้งอยู่ในทะเลแคริบเบียนทางตะวันออก โปรแกรมการได้สัญชาติที่สองของโดมินิกาผ่านการลงทุนเป็นหนึ่งในโปรแกรมการได้สัญชาติที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานในโลกครับ

เกรเนดา

Grenada

Citizenship by Investment
Affordable citizenship options

เงินลงทุนขั้นต่ำ

$150,000

เริ่มให้บริการเมื่อสิงหาคม 2013 โปรแกรมการได้สัญชาติที่สองผ่านการลงทุนของเกรเนดาเป็นหนึ่งในโปรแกรมที่มีราคาไม่แพง และมอบประโยชน์ที่ยอดเยี่ยมให้แก่นักลงทุน รวมถึงการเดินทางไร้วีซ่าไปยัง 147 ประเทศ

เซนต์คิตส์และเนวิส

St. Kitts and Nevis

Citizenship by Investment
Fast-track route to citizenship

เงินลงทุนขั้นต่ำ

$400,000

โปรแกรมการได้สัญชาติที่สองผ่านการลงทุนของเซนต์คิตส์และเนวิสเป็นหนึ่งในโปรแกรมที่มีอายุเก่าที่สุดในโลก มีทางเลือกแบบเร่งด่วน โปรแกรม CBI นี้ให้โอกาสให้นักลงทุนได้รับพาสปอร์ตเล่มที่สองภายในเพียง 4 เดือนเท่านั้น

เซนต์ลูเชีย

St. Lucia

Citizenship by Investment
Affordable route to citizenship

เงินลงทุนขั้นต่ำ

$200,000

โปรแกรมการได้สัญชาติที่สองผ่านการลงทุนของเซนต์ลูเชียเป็นหนึ่งในเส้นทางที่มีราคาถูกที่สุดในโลกสำหรับการได้สัญชาติที่สองและพาสปอร์ต โดยมีตัวเลือกการลงทุนตั้งแต่เริ่มต้นที่เพียง 200,000 ดอลลาร์สหรัฐ

ตะวันออกกลาง Middle Eastern programmes

การได้รับวีซ่าถาวร หรือ วีซ่านักลงทุน ในตะวันออกกลาง นักลงทุนจะได้รับประโยชน์จากระบบภาษีมากมาย

 

สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์  UAE
Residency by Investment

 

ประโยชน์จากระบบภาษี
|
เงินลงทุนขั้นต่ำ AED1,000,000

การย้ายที่อยู่มาอยู่ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และได้วีซ่าถาวรเป็นความฝันที่หลายๆคนต้องการ และการเปลี่ยนแปลงล่าสุดในโปรแกรมโกลเด้นวีซ่าของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ หมายความว่าการอาศัย ทำงาน และเรียนในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์นั้นง่ายมากขึ้นอย่างที่คุณคิดไม่ถึง

โอเชียเนีย Oceanian programmes

โปรแกรมวีซ่าถาวร การลงทุนที่คุ้มค่า ดำเนินการอย่างรวดเร็วสู่การได้สัญชาติและพาสปอร์ตที่สอง

วานูอาตู

Vanuatu

Citizenship by Investment
Quick route to second citizenship

เงินลงทุนขั้นต่ำ

$130,000

โปรแกรมการได้สัญชาติผ่านการลงทุนในวานูอาตู (DSP) หรือที่เรียกกันอีกชื่อว่า Vanuatu Development Support Program ถูกเปิดให้บริการโดยรัฐบาลในปี 2017 และมอบทางเลือกที่รวดเร็วและคุ้มค่าให้กับนักลงทุนที่ต้องการได้สัญชาติที่สองครับ