เงินลงทุนเริ่มต้น

ระยะเวลา

ผลตอบแทน

$110,000

2 สัปดาห์

ระะบบภาษีที่เป็นมิตร

ทำไมถึงควรลงทุนที่ UAE

UAE หรือ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (United Arab Emirates) ประกอบไปด้วย 6 เขตการปกครอง รวมถึงดูไบ (Dubai) และ อาบูดาบี (Abu Dhabi)

แม้ว่าเป็นประเทศที่ค่อนข้างใหม่ แต่ปัจจุบันสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE) ก็ได้กลายเป็นหนึ่งในประเทศศูนย์กลางธุรกิจที่น่าสนใจที่สุดในโลกไว้แล้ว  UAE อยู่ในตำแหน่งต้นๆ ในเรื่องของผลประกอบการณ์ทางเศรษฐกิจและนวัตกรรม ถือเป็นประเทศที่สามารถมอบโอกาสที่ดีทางธุรกิจและการลงทุนให้แก่ประชากร และยังเป็นประเทศที่ประชากรมีคุณภาพชีวิตที่ดีอีกด้วย

สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เป็นศูนย์กลางสำหรับชาวต่างชาติ และ expat  ประชากรส่วนใหญ่ในประเทศนี้เป็นชาวต่างชาติ โดยมีเพียง 12% ของคนที่อาศัยอยู่ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เป็นคนพื้นที่

Residency by Investmen UAE Golden Visa

UAE Golden Visa เริ่มต้นปี 2019 โดยมีการเปลี่ยนแปลงในรายละเอียดของโครงการในปี 2022

การปรับปรุงครั้งนี้ ได้ขยายโอกาสให้บุคคลที่ก่อนหน้านี้ไม่มีเข้าข่ายในการขอ Golden Visa ของ UAE  ได้มีโอกาสได้วีซ่าถาวรเพื่ออาศัยในประเทศ

นอกเหนือจากการที่ผู้ถือ Golden Visa จะสามารถ อาศัย ทำงาน และเรียน ในประเทศได้แล้ว ผู้ถือโกลเด้นวีซ่า (Golden Visa)ยังจะได้รับผลประโยชน์ด้านอื่นๆอีกด้วย 

ผู้ถือโกลเด้นวีซ่า (Golden Visa) ยังมีโอกาสในการเพิ่มความสามารถในการสร้างทรัพย์สินทร์ในเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว เพราะ ประเทศ UAE มีระบบภาษีที่ดีมาก อาทิเช่น ไม่มีภาษีรายได้ส่วนบุคคล และภาษีสำหรับบริษัทก็ถือว่าต่ำมากอีกด้วย

What are the Benefits of Residency in the UAE?

อาศัย ทำงาน และเรียนใน UAE

วีซ่ายาวถึง 10 ปี

ไม่ต้องมี Sponser

ระบบภาษีเป็นมิตรมาก

กระบวนการสมัครง่าย และรวดเร็ว

ระบบ health care
ที่ดีเยี่ยม

เรียบรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ  UAE Golden Visa

จะได้รับ UAE Golden Visa ได้อย่างไร

อสังหาริมทรัพย์

ถึงจะมีตัวเลือกที่หลากหลายในการลงทุนเพื่อ UAE Golden Visa แต่ตัวเลือกที่สะดวก และง่ายที่สุด คือ การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นั้นเอง  โดนนักลงทุนสามารถเลือกลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ตามเงื่อนไขดังต่อไปนี้

Thai CBI และ บริษัทแม่ Holborne เรามีตัวเลือกการลงทุน ที่จะช่วยสร้างผลตอบแทน และช่วยสนองความต้องการของผู้ลงทุนทุกท่าน รวมทั้งความต้องการของครอบครัวของท่านด้วย ปรึกษาเราวันนี้เพื่อเปิดโอกาสทางการเงิน และทางภาษีให้คุณ

Key Benefit of Residency in the UAE

เป็นโปรแกรมที่อนุญาตให้คนต่างด้าวได้รับวีซ่าอาศัยระยะยาวในสหรัฐอาหรับเอมิเรต โดยผ่านการลงทุนที่มีคุณสมบัติตรงตามหลักเกณฑ์ของรัฐบาล 

ในฐานะผู้อาศัยในสหรัฐอาหรับเอมิเรต นักลงทุนจะได้รับประโยชน์จากระบบภาษีที่เป็นมิตร ซึ่งรวมถึงการที่ไม่มีภาษีเงินได้จากการขายทรัพย์สิน, ไม่มีภาษีมรดกหรือภาษีเงินได้ นอกจากนี้อัตราภาษีนิติบุคคลก็มีเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

ด้วยระบบภาษีที่ดี ผู้ถือโกลเด้นวีซ่า (Golden Visa) ยังสามารถเพิ่มความสามารถในการสร้างทรัพย์สินทร์ให้เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยที่ไม่ต้องอยู่ที่ UAE ตลอดเวลา

ผู้ถือวีซ่าถาวร สามารถอาศัยอยู่ประเทศอื่นๆได้ ในระยะเวลามากกว่า 6 เดือนใน 1 ปี เพื่อคงสถานะของ Golden Visa